คอร์นเป็ป ขนาด 1 กิโลกรัม

อันดับ:
100%
มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-126300R1
Special Price ฿235.40 ราคาปกต ฿256.80
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

ยกระดับขนมปังมัลติเกรนแบบโฮมเมดด้วยเมล็ดธัญพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

แป้งคอนเซ็นเทรด 20%: เพียงผสมแป้งคอร์นเป็ป 20% ลงในส่วนผสมแป้งสาลี

เพิ่มคุณค่าแก่ขนมปังแบบโฮมเมดด้วยแป้งคอร์นเป็ป เพิ่มประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยออยซี๊ดและธัญพืช และรสชาติอร่อยของมอลต์

ให้กลิ่นหอมของมอลต์ แป้งเข้มข้นคอร์นสามารถเพิ่มเข้าไปในสูตรสำหรับ ขนมปังธัญพืชมัลติเกรนมอลต์ต่างๆเช่นขนมปังกรอบหรือโรล, โทส, ซอฟท์โรล, ซอฟท์บาแก็ต, ซอฟท์ครัวซ็อง, ขนมปังกรอบสวีดิช, คริสปี้เบรค, เบเกิ้ล, ขนมปังพิต้าและอื่นๆ 

อุดมไปด้วยธัญพืช เช่น ลินซี๊ด, เมล็ดทานตะวัน, งา, รำข้าวสาลีและเกล็ดข้าวโอ๊ต คอร์นเป็ปคอนเซ็นเทรดเป็นแหล่งของกากใยอาหารและโปรตีนเพื่อสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณทุกวัน

เพียงผสมแป้งคอร์นเป็ป 20% ลงในส่วนผสมแป้งสาลี และทำตามสูตรที่คุณต้องการ

คอร์นเป็ป คอนเซ็นเทรดสามารถใช้งานได้กับเมนูที่หลากหลายและสามารถเพิ่มลงในแป้งต่างๆได้หลังจากการพักแป้งสั้น ๆ ในปริมาณที่ต่างกัน

คอร์นเป็ป - ขนมปัง

เวลาในการผสม: 7 นาที

เวลาในการพักแป้ง:70 นาที

เวลาในการอบ:40 นาที

ผลลัพธ์:2 ก้อน

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน

 

ส่วนผสม

  • 150 กรัม คอร์นเป็ป
  • 375 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
  • 12 กรัม ฟอร์แมท วี2000
  • 15 กรัม อิเร็ค วีทซาว
  • 10 กรัม ยีสต์
  • 10 กรัม เกลือ
  • 503 มล. น้ำเปล่า ประมาณ

 

วิธีทำ

  1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูง 4 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26-27 องศาเซลเซียส
  2. หลังจากนั้น พักแป้งเป็นเวลา 20-30 นาที
  3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ
  4. ฉีดพรมด้านบนแป้งด้วยน้ำ และนำไปชุบบนแป้งคอร์นเป็ป
  5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
  6. กรีดด้านบนแป้งให้เป็นรอย ประมาณ 3 แถบ
  7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
  8. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 210 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-45 นาที
5
ความนิยม:
100% of 100
Write Your Own Review
You're reviewing:คอร์นเป็ป ขนาด 1 กิโลกรัม
Your Rating
ข้อมูลเพิ่มเติม
FDA Number10-1-13151-1-0056
น้ำหนัก (กิโลกรัม)1.000000
ผู้ผลิตIREKS
แหล่งที่มาเยอรมนี
ชนิดแป้งหัวเชื้อเข้มข้นสำหรับแป้ง
ธัญพืชธัญพืชรวม
อาหารที่ต้องการวีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้