ไคม์คอร์นครัสต์ ขนาด 1 กิโลกรัม

มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-119000R1
Special Price ฿288.90 ราคาปกต ฿304.95
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

เพิ่มรสชาติซาวเออร์โด จากแป้งไรย์แบบเยอรมันคลาสสิค

เบรดมิกซ์ 50%: เพียงผสมไคม์คอร์นครูสเตอร์ 50% กับแป้งสาลี 50% เพิ่มยีสต์และน้ำ

แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ของเราเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับขนมปังโฮลวีตเพื่อสุขภาพทำเองที่บ้าน มีส่วนผสมของมอลต์

แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร เหมาะสำหรับเบรด, โทส, โรล, ขนมปังโฮลวีท, บาแก็ต, แซนด์วิชและอื่น

มีส่วนผสมของข้าวไรย์มอลต์, ซาวเออร์โดแห้งจากแป้งไรย์ และแป้งข้าวไรย์กล้องบดหยาบ แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์มีส่วนผสมที่ทำจากแป้งข้าวกล้องไรย์ที่มีเส้นใย วิตามินและแร่ธาตุมากกว่าขนมปังขาว มีกลิ่นหอมของมอลต์และมีคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสำหรับขนมปังและโรลแบบโฮมเมด

เพียงผสมแป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ครึ่งนึงและแป้งสาลีครึ่งหนึ่ง เพิ่มยีสต์และน้ำ เท่านี้คุณก็พร้อมที่จะสร้างสรรค์ขนมปังซาวเออร์โดแสนอร่อย

แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร เหมาะสำหรับเบรด, โทส, โรล, ขนมปังโฮลวีท, บาแก็ต, แซนด์วิชและอื่น

ไคม์คอร์นครูสเตอร์ - ขนมปัง

เวลาในการผสม: 3 - 4 ชั่วโมง

เวลาในการพักแป้ง:60 - 70 นาที

เวลาในการอบ:40 - 45 นาที

ผลลัพธ์:2 ก้อน

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน

ส่วนผสม

แช่ธัญพืช

  • 250 กรัม ไคม์คอร์นครูสเตอร์์
  • 250 มล. น้ำอุ่น (60 องศาเซลเซียส)

 

  • 500 กรัม ธัญพืชแช่น้ำ
  • 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
  • 11 กรัม ยีสต์
  • 85 กรัม น้ำเปล่า ประมาณ

วิธีทำ

1แช่ไคม์คอร์นครูสเตอร์ในน้ำอุ่นประมาณ 3-4 ชั่วโมง จากนั้นตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 4 นาทีและความเร็วสูง 5 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส

2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20 นาที

3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 670 - 675 กรัม

4. ขึ้นรูปแป้งเป็นทรงยาว จากนั้นนำไปพักในพิมพ์อบ

5. โรยแป้งให้ทั่วผิวหน้าแป้ง

6. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว

7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ

8. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-45 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำหนัก (กิโลกรัม)1.000000
ผู้ผลิตIREKS
แหล่งที่มาเยอรมนี
ชนิดแป้งแป้งสำเร็จรูป
ธัญพืชข้าวไรย์
ปริมาณการใช้51-75 เปอร์เซ็นต์
อาหารที่ต้องการวีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้