สปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี ขนาด 1 กิโลกรัม

มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-114719R1
Special Price ฿326.35 ราคาปกต ฿347.75
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

แป้งเค้กมิกซ์ 100%: เพียงผสมสปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี 100% กับไข่ และ น้ำ

แป้งสำหรับทำเค้กและขนมอบ แบบไม่มีกลูเตน ที่ให้ความนุ่ม เบา

แป้งสปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีของเราให้ความนุ่มและเบา สปองจ์ที่ดีเป็นพื้นฐานของการทำเค้ก,โรลและขนมปังอบ

ทางเลือกของรสชาติความอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ แป้งสปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีเหมาะสำหรับผู้คนที่รักษาสุขภาพ เช่น มีน้ำตาลในเลือดสูง, คอเลสเตอรอลและลดน้ำหนัก

เป็นสูตรที่ไม่มีไข่, ผลิตภัณฑ์จากไข่, นมและผลิตภัณฑ์จากนม แป้งสปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีสามารถทำเค้กและขนมอบได้หลากหลายประเภทในขั้นตอนเดียว

เพียงผสมแป้งสปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีกับไข่และน้ำ เพื่อรังสรรค์ผลงานขนมหวานชิ้นเอกสไตล์โฮมเมดของคุณ

อร่อยและเก็บรักษาไว้ได้นาน แป้งสปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีเป็นแป้งที่เหมาะกับการทำสปองจ์เค้กทุกประเภท ทั้งเค้กผลไม้แบบไม่มีกลูเตน, สวิสโรลแบบไม่มีกลูเตน, เค้กทอร์ทา มิโมสา, สปองจ์เค้กวานิลลาและ ช็อคโกแลตและอื่นๆอีกมากมาย

กลูเตนฟรี สปองจ์เค้กมิกซ์ - เค้กสปองจ์

เวลาในการผสม: 6-8 นาที

เวลาในการพักแป้ง:ไม่ต้อง

เวลาในการอบ:18-23 นาที

ผลลัพธ์:3 ก้อน

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและพิมพ์วงกลม 8 นิ้ว

ส่วนผสม

  • 500 กรัม กลูเตนฟรี สปองจ์เค้กมิกซ์
  • 400 กรัม ไข่ไก่
  • 50 มล. น้ำเปล่า ประมาณ

 

วิธีทำ

1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยประมาณ 6-8 นาที

2. เทแป้งประมาณ 300 กรัมต่อพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว

3. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 160-170 องศาเซลเซียส

4. อบประมาณ 18-23 นาทีกับพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำหนัก (กิโลกรัม)1.000000
ผู้ผลิตIREKS
แหล่งที่มาเยอรมนี
ชนิดแป้งแป้งเค้กสำเร็จรูป
ปริมาณการใช้26-50 เปอร์เซ็นต์
อาหารที่ต้องการวีแกน, มังสวิรัติ, Gluten Free, ไม่ผสมแป้งสาลี, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้