มัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี - คุกกี้

Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
15 cookies
00h 03
00h 10

เวลาในการผสม: 3 นาที

เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง

เวลาในการอบ: 10 นาที

ผลลัพธ์: 15 ชิ้น

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถุงบีบและถาดรองอบ

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 250 กรัม มัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟร
  • 75 กรัม แป้งมันฝรั่ง
  • 140 กรัม เนย/มาการีน
  • 65 กรัม ไข่ไก่
  • 5 กรัม ดรายดอปเปิ้ล วานิลลาอโรม่า

วิธีทำ

  1. ตีส่วนผสมทั้งหมดในชามผสม ด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 3-5 นาที
  2. เทแป้งใส่ถุงบีบ
  3. บีบแป้งลงบนถาดรองอบ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4-5 ซม.
  4. เข้าอบที่อุณหภูมิ 190 - 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 10-12 นาที
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:มัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี - คุกกี้
Your Rating