ลามูเร็ต ขนาด 1 กิโลกรัม

มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-128400R1
Special Price ฿299.60 ราคาปกต ฿315.65
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

แป้งมิกซ์สำหรับทำขนมปังฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม เปลือกกรอบ เพิ่มรสสัมผัสและกลิ่นหอม

เหมาะสำหรับ : บาแก็ตแบบพรีเมี่ยมและขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสเช่นซาวโดแบบฝรั่งเศส, เพสเซล, เชียบัตต้า, ขนมปังพีต้า, ขนมปังมันฝรั่ง, ขนมปังมะกอก, ฟอคคาเซีย, ขนมปังไส้ผักโขม, ขนมปังเกาลัด เป็นต้น ผสมเพิ่มในสูตรขนมเพื่อเพิ่มรสชาติ กลิ่น รสสัมผัสให้ขนมปังและโรลและอื่นๆ 

อัตราส่วนในการใช้ :10%

แป้งมิกซ์จากข้าวโพดสำหรับทำขนมปังและโรลให้กลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

ประกอบด้วย : แป้งสาลี, เกลือ, จมูกข้าวสาลี, ไรย์ซาวโดแห้ง, แป้งสาลีมอลต์, บาร์เล่ย์สกัด, เดกซ์โทส, แป้งข้าวโพด

เหมาะสำหรับ : บาแก็ตแบบพรีเมี่ยมและขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสเช่นซาวโดแบบฝรั่งเศส, เพสเซล, เชียบัตต้า, ขนมปังพีต้า, ขนมปังมันฝรั่ง, ขนมปังมะกอก, ฟอคคาเซีย, ขนมปังไส้ผักโขม, ขนมปังเกาลัด เป็นต้น ผสมเพิ่มในสูตรขนมเพื่อเพิ่มรสชาติ กลิ่น รสสัมผัสให้ขนมปังและโรลและอื่นๆ 

L'_Amourette

 L'_Amourette

 L'_Amourette

 L'_Amourette

ลามูเร็ต - บาแก็ต

เวลาในการผสม: 13 นาที

เวลาในการพักแป้ง:130 – 140 นาที

เวลาในการอบ:25 – 30 นาที

ผลลัพธ์:3 ชิ้น

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน

 

ส่วนผสม

  • 50 กรัม ลามูเร็ต
  • 500กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
  • 15 มล. น้ำมันพืช
  • 11กรัม ยีสต์
  • 400มล. น้ำเปล่า (ประมาณ 20 องศาเซลเซียส)

 

วิธีทำ

1.ผสมลามูเร็ต, แป้งสาลีและยีสต์กับน้ำ 360 มล. ด้วยหัวตีแบบเกลียวด้วยความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูง 4 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส

2. เติมน้ำส่วนที่เหลืออีก 40 มล. และตีต่อด้วยความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูง 1 นาที สุดท้ายเติมน้ำมันและตีต่อด้วยความเร็วต่ำ 1 นาทีและความเร็วสูง 1 นาที

3. พักแป้งประมาณ 20 นาที

4. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 315 กรัมขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ

5. นำแป้งลงชุบด้านบนด้วยแป้งไรย์

6. กรีดผิวแป้ง แนะนำให้กรีดเป็นรอยทแยง 3-4 ตามความยาวแป้ง

7. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 90 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว

8. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส หลังจากนำเข้าอบให้ลดอุณหภูมิลงเหลือ 210 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ

9. อบประมาณ 25-30 นาท

0
ความนิยม:
0% of 100
Write Your Own Review
You're reviewing:ลามูเร็ต ขนาด 1 กิโลกรัม
Your Rating
ข้อมูลเพิ่มเติม
FDA Number10-3-09023-1-0157
น้ำหนัก (กิโลกรัม)1.000000
ผู้ผลิตIREKS
แหล่งที่มาเยอรมนี
ชนิดแป้งแป้งสำเร็จรูป
ธัญพืชข้าวโพด
อาหารที่ต้องการวีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้