Monthly Archives: November 2018

  1. November 30, 2018

    สูตรบราวนี่กลูเต็นฟรี

    ใช้ BROWNIE-MIX GLUTEN-FREE

    เวลาในการผสม:

    2 – 3 นาที   

    อุณหภูมิในการอบ:

    180° C – 190° C

    เวลาในการอบ:

    20 – 25 นาที   

    ศึกษาเพิ่มเติม
  2. November 29, 2018

    สูตรปาท่องโก๋

    ใช้ CIABATTA-CLASSICAและ GOLDEN PASTRY CREAM

    เวลาผสม :

    ช้า 3 นาที เร็ว 5 นาที

    อุณหภูมิแป้ง:

    28° C

    เวลาพักแป้ง:

    4 ชั่วโมง

    น้ำหนักแบ่งแป้ง:

    0.300 กิโลกรัม

    พักแป้งครั้งที่สอง:

    30 นาที

    ขึ้นรูป :

    รูปปาท่องโก๋

    อุณหภูมิในการทอด:

    ประมาณ 170° C

    เวาในการอบ:

    25 นาที(ต่อด้าน)

    ศึกษาเพิ่มเติม
  3. November 28, 2018

    สูตรช็อกโกแลตมิ้นต์บาร์

    ใช้ GOLDEN MUFFIN

    เวลาผสมแป้ง:

    3 – 4 นาที

    เวลาผสมหน้าขนม:

    2 – 3 นาที

    อุณหภูมิในการอบ:

    190° C

    เวลาในการอบ:

    30 – 35 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  4. November 27, 2018

    สูตรเชีย-มะม่วงบาร์

    ใช้   GOLDEN MUFFIN และ DREAM CHEESE

    เวลาผสม:

    3 – 4 นาที   

    เวลาตีผสม:

    3 – 4 นาที   

    อุณหภูมิในการอบ:

    200° C

    อุณหภูมิในการอบ:

    15 – 20 นาที   

    ศึกษาเพิ่มเติม
  5. November 26, 2018

    สูตรแครอทบาร์

    ใช้ GOLDEN MUFFIN

    เวลาผสม:

    3 – 4 นาที

    เวลาตีผสม:

    3 – 4 นาที

    อุณหภูมิในการอบ:

    190° C

    เวลาในการอบ:

    30 – 40 minutes

    ศึกษาเพิ่มเติม
  6. November 25, 2018

    สูตรคาปูชิโน่บาร์

    ใช้ GOLDEN MUFFIN

    เวลาในการผสม:

    3 – 4 นาที

    เวลาตีผสม:

    3 – 4 นาที

    อุณหภูมิในการอบ:

    180° C

    เวลาในการอบ:

    35 – 40 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  7. November 23, 2018

    สูตรขนมปังเกรนแอนด์ซี๊ด

    ใช้ FRENCH VILLAGE

    เวลาในการผสม:

    เกลียว, 2 + 7 นาที


    อุณหูมิแป้ง:

    25 - 26° C


    เวลพักแป้ง:

    ไม่ต้อง


    น้ำหนักแบ่งแป้ง:

    6 x 200 กรัม่อก้อน (สูตร 4 ก้อน)


    อุณหภูมิในการอบ:

    230 °C, เปิดไอน้ำ, ลดลงเหลือ 210° C

    ศึกษาเพิ่มเติม
  8. November 22, 2018

    สูตรขนมปังคอร์นโทส

    ใช้ IREKS MAIZE MAX

    เวลาผสม:

    เกลียว, 2 + 7 นาที


    อุณหภูมิแป้ง:

    25 - 26° C

    เวลาพักแป้ง:

    ไม่ต้อง

    น้ำหนักแบ่งแป้ง:

    6 x 200 กรัมต่อก้อนt (สูตร 4 ก้อน)


    อุณหภูมิการอบ:

    230 °C, เปิดไอน้ำ, ลดลงเหลือ 210° C

    ศึกษาเพิ่มเติม
  9. November 21, 2018

    สูตรขนมปังเดนิสแหนมหมู

    เวลาในการผสม:

    เกลียว: ช้า 3 นาที, เร็ว 4 นาที

    อุณหภูมิแป้ง:

    20 - 22° C

    เวลาในการพักแป้ง:

    60 นาที ในอุณหภูมิ -10 ° C

    น้ำหนักในการแบ่งแป้ง:

    1.970 กิโลกรัม

    อุณหภูมิในการอบ:

    220° C, เปิดไอน้ำ

    เวลาในการอบ: 

    18 นาที

    เครื่องโรยหน้า:

    แหนมหมู

    ซอสมะเขือเทศ

    เชดด้าชีส

    พริกสดหั่น 

    มายองเนส

    ศึกษาเพิ่มเติม