บล็อก

  1. December 14, 2018

    สูตร ลองเก้นคอนเฟล็ก

    ใช้ อิเร็ค ครัวซ็อง มิกซ์ เวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  2. December 13, 2018

    สูตร ขนมปังขิง

    ใช้ สเปล เนเจอร์ เวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  3. December 12, 2018

    สูตร เยอรมัน ไรย์โรล

    ใช้ เร็ค บาวาเรียน ดาร์ก,ร็อกจีน่า,ฟอร์แมต วี2000 และ อีเร็ค…
    อ่านต่อ
  4. December 11, 2018

    สูตร แซฟฟ่อน อัลมอนด์ สวีท

    ใช้ IREKS CROISSANT MIX และ GOLDEN PASTRY CREAM เวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  5. December 10, 2018

    สูตร มอลตี้ วีทแบรน ครัวซ็อง

    ใช้ CROISSANT-MIX และ BROWN BREAD CONCENTRATE เวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  6. December 08, 2018

    สูตรบลูเบอร์รี่ซุปเปอร์ซอร์ฟเบรด

    ใช้ MULTI-MALT-MIX, IREKS SOFT PLUS และ IREKS WHEAT SOUR เวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  7. December 07, 2018

    สูตรเซฟฟ่อนอัลมอนด์สวีท

    ใช้ IREKS CROISSANT MIX และ GOLDEN PASTRY CREAMเวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  8. December 06, 2018

    สูตรซิซิเลียนเลมอนครีม

    ใช้ REX MILANO, IREKS SOFT PLUS และ IREKS WHEAT SOURเวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  9. December 05, 2018

    สูตรชินนามอนสตาร์

    ใช้ IREKS CHIA BREAD MIX เวลาในการผสม: 3 + 4…
    อ่านต่อ
  10. December 04, 2018

    สูตรเดนิชเพสตรี

    ใช้ IREKS CROISSANT-MIX Mixing time: เกลียว, 2 + 3…
    อ่านต่อ
หน้า