บล็อก

  1. October 17, 2018

    สูตรขนมปังไรย์โรลสไตล์เยอรมัน

    ใช้ REX BAVARIAN DARK, ROGGENA, FORMAT V 2000 และ IREKS-WHEAT SOUR เวลาในการตีผสม: หัวเกลียว : ช้า 3 นาที,เร็ว 7…
    อ่านต่อ
  2. October 16, 2018

    สูตรเค้กมันหวานกับมะพร้าวอ่อน

    ใช้ GOLDEN MUFFIN และ GOLDEN PASTRY CREAM เวลาผสม : 3-4 นาที อุณหภูมิในการอบ : 170° C – 180° C เวลาที่ใช้…
    อ่านต่อ
  3. September 26, 2018

    Taste of Bavaria

    Taste of Bavaria | The Best Of Germany.Why dont you come and join us for some traditional Bavarian treats.We have Spiced Multigrain Pretzels, Stollen Bread, Minich Bars, Lebkuchenherz (Ginger Bread…
    อ่านต่อ
  4. September 18, 2018

    สูตรสำหรับ Gluten-free Lamingtons

    เวลาในการผสม: 2 – 3 นาที, ความเร็วปานกลาง อุณหภูมิในการอบ: 180…
    อ่านต่อ
  5. September 13, 2018

    สูตร Banana-Choco Muffins

    เวลาในการผสม: 3 – 5 นาที อุณหภูมิในการอบ: 180 องศาเซลเซียส,…
    อ่านต่อ
  6. September 10, 2018

    สูตร Firesticks

    เวลาในการผสม: เกลียว: 2 นาที ช้า , 6 นาที เร็ว  อุณหภูมิโด: 25…
    อ่านต่อ
  7. September 07, 2018

    รวมชุดมินิมัฟฟิ่น

    Bake and decorate your very own Mini Muffins. Just add eggs and vegetable oil. Yippee! This baking kit comes with everything you will need to create 60 of your very own Mini Muffins, they even include a piping bags, cream for whipping…
    อ่านต่อ
  8. September 06, 2018

    สูตรสำหรับ Cheese-Onion Lattice

    เวลาในการผสม: เกลียว: 2 นาที ช้า, 10 นาที เร็ว อุณหภูมิโด:  ประมาณ 26 
    อ่านต่อ
  9. September 05, 2018

    สูตรสำหรับ Croissant

    เวลาในการผสม: ตีแบบเกลียว, ช้า 3 นาที - เร็ว 4 นาที อุณหภูมิแป้ง: 20 - 22…
    อ่านต่อ
  10. September 04, 2018

    สูตรสำหรับ Vegan Fitness Bars

    การเตรียม เวลา: 12-14…
    อ่านต่อ
หน้า