Monthly Archives: October 2018

  1. October 27, 2018

    สูตรขนมปัง Whole Wheat Brioche

    ใช้ IREKS CROISSANT MIX และ BROWN BREAD CONCENTRATE เวลาในการผสม:
    อ่านต่อ
  2. October 26, 2018

    สูตรขนมปัง Wheat Beer Walnut

    เวลาในการผสม: เกลียว: ช้า 3 นาที เร็ว 5 นาที
    อ่านต่อ
  3. October 25, 2018

    สูตร German Stollen

    ใช้ IREKS CROISSANT MIX Sponge Dough เวลาผสม: 2 + 2 นาที …
    อ่านต่อ
  4. October 24, 2018

    สูตรขนมปัง World Champion Rolls

    ใช้ IREKS MULTI , FORMAT V2000, IREKS WHEAT SOUR และ MALT KONCENTRATE อุณหภูมิแป้ง: 26 - 27° C เวลาตีผสม:…
    อ่านต่อ
  5. October 23, 2018

    สูตรขนมปัง Vinschgauer

    ใช้ REX BAVARIAN DARK และ IREKS-WHEAT SOUR เวลาตีผสม: เกลียว: ช้า 5 นาที เร็ว 3…
    อ่านต่อ
  6. October 22, 2018

    สูตรขนมปังStudent Bread

    ใช้ AVENA VITAL, IREKS-WHEAT SOUR และ FORMAT V 2000 Mixing time: เกลียว:ช้า 2 นาที เร็ว 7…
    อ่านต่อ
  7. October 21, 2018

    สูตรขนมปังสวิสเบรด

    ใช้ IREKS-MULTI,FORMAT V2000,IREKS WHEAT SOUR และ MALT KONCENTRAT เวลาตีผสม: เกลียว, 2 + 7…
    อ่านต่อ
  8. October 16, 2018

    สูตรขนมปังไรย์โรลสไตล์เยอรมัน

    ใช้ REX BAVARIAN DARK, ROGGENA, FORMAT V 2000 และ IREKS-WHEAT SOUR เวลาในการตีผสม: หัวเกลียว : ช้า 3 นาที,เร็ว 7…
    อ่านต่อ
  9. October 15, 2018

    สูตรเค้กมันหวานกับมะพร้าวอ่อน

    ใช้ GOLDEN MUFFIN และ GOLDEN PASTRY CREAM เวลาผสม : 3-4 นาที อุณหภูมิในการอบ : 170° C – 180° C เวลาที่ใช้…
    อ่านต่อ