Monthly Archives: September 2018

  1. September 25, 2018

    ขนมปังฮอทดอกบาวาเรียน

    เวลาในการผสม:

    เกลียว,4+6 นาที

    อุณหภูมิแป้ง

    18° C – 22° C

    น้ำหนักแบ่งแป้ง:

    แป้ง 1.000 กิโลกรัมและเนย 250 กรัม

    เวลาพักแป้ง:

    60 นาทีที่อุณหภูมิ 5° C

    การขึ้นรูป:

    รีดแป้งให้แป้งบาง 4 มิลลิเมตร ตัดเป็นแผ่นขนาด 12x12เซนติเมตรสอดไส้ด้วยมันฝรั่งบด, Sauerkraut,ไส้กรอกบาร์บีคิวเยอรมัน, มัสตาร์ด, ซอสมะเขือเทศและชีวขูดฝอย โรยหน้าด้วยชีสขูดฝอย กรีดรอยบาก 3 รอย

    พักแป้งครั้งสุดท้าย:

    ประมาณ 30 นาที

    อุณหภูมิในการอบ:

    230° C, เปิดไอน้ำเล็กน้อย

    เวลาในการอบ:

    12 - 14 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  2. September 24, 2018

    Taste of Bavaria

    Taste of Bavaria | The Best Of Germany.

    ศึกษาเพิ่มเติม
  3. September 16, 2018

    สูตรสำหรับ Gluten-free Lamingtons

    เวลาในการผสม:

    2 – 3 นาที, ความเร็วปานกลาง

    อุณหภูมิในการอบ:

    180° องศาเซลเซียส

    เวลาในการอบ:

    35 – 40 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  4. September 11, 2018

    สูตร Banana-Choco Muffins

    เวลาในการผสม:

    3 – 5 นาที

    อุณหภูมิในการอบ:

    180 องศาเซลเซียส, อบด้วยไอน้ำ

    เวลาในการอบ:

    20 – 25 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  5. September 08, 2018

    สูตร Firesticks

    For that Spicy Treat!

    เวลาในการผสม:

    เกลียว: 2 นาที ช้า , 6 นาที เร็ว

    อุณหภูมิโด:

    25 องศาเซลเซียส

    เวลาในการหมักแป้ง:

    30 นาทีในตู้เย็น

    พักรออบ:

    30 – 40 นาที

    อุณหภูมิในการอบ:

    230 องศาเซลเซียส, ให้ไอน้ำ

    เวลาในการอบ:

    15 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  6. September 05, 2018

    รวมชุดมินิมัฟฟิ่น

    อบและตกแต่งมินิมัฟฟินของคุณเอง เพียงแค่เพิ่มไข่และเนย

    Yippee! This baking kit comes with everything you will need to create 60 of your very own Mini Muffins, they even include a piping bags, cream for whipping and edible decorations! Its perfect for a home baking activity on a rainy weekend.

    ศึกษาเพิ่มเติม
  7. September 04, 2018

    สูตรสำหรับ Cheese-Onion Lattice

    These Cheese-Onion Lattice are the perfect party treat.

    เวลาในการผสม:

    เกลียว: 2 นาที ช้า, 10 นาที เร็ว

    อุณหภูมิโด:

    ประมาณ 26 องศาเซลเซียส

    เวลาในการหมักแป้ง:

    ประมาณ 20 นาที

    น้ำหนักชั่ง:

    0.480 กิโลกรัม

    พักรออบ:

    ประมาณ 30 นาที หรือเก็บไว้ค้างคืนในอุณหภูมิ 6-8 องศาเซลเซียส

    อุณหภูมิในการอบ:

    230 องศาเซลเซียส, ลดอุณหภูมิ และใช้ไอน้ำ

    เวลาในการอบ:

    25 – 30 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  8. September 03, 2018

    สูตรสำหรับ Croissant

    A methodical approach and patience are required to master croissants, but they are totally worth the extraordinary effort.

    เวลาในการผสม:

    ตีแบบเกลียว, ช้า 3 นาที - เร็ว 4 นาที

    อุณหภูมิแป้ง:

    20 - 22 องศาเซลเซียส

    เวลาในการหมักแป้งและพักแป้ง:

    15 นาที

    อุณหภูมิในการอบ:

    ทาด้วยไข่แล้วอบ 200 องศาเซลเซียส, อบด้วยไอน้ำ, 3-5 นาทีสุดท้ายของการอบ ให้เปิดปล่องระบายความชื้น

    เวลาในการอบ:

    15 – 18 นาที

    ศึกษาเพิ่มเติม
  9. September 02, 2018

    สูตรสำหรับ Vegan Fitness Bars

    การเตรียม เวลา:

    12-14 นาที

    เวลาในการหมักแป้งและพักแป้ง:

    ไม่พักแป้ง

    เวลาในการอบ:

    23 นาที

    ขนมปังที่จะได้:

    2 ถาด

    ศึกษาเพิ่มเติม
  10. September 01, 2018

    กลูเต็น-ฟรี วาฟเฟิล

    ทำและแชร์สูตรวาฟเฟิลไร้กลูเตนฟรี

    การเตรียม เวลา:

    12-14 นาที

    เวลาในการหมักแป้งและพักแป้ง :

    ไม่พักแป้ง

    เวลาในการอบ:

    ประมาณ 2 นาที

    ขนมปังที่จะได้:

    อยู่ที่พิมพ์วาฟเฟิล

    ศึกษาเพิ่มเติม