อิเร็ค พัมเพอนิกเคิล ขนาด 1 กิโลกรัม

มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-144671R1
Special Price ฿224.70 ราคาปกต ฿240.75
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

ของว่างขบเคี้ยวที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ

เบรดมิกซ์ 100%: เพียงผสมแป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลกับยีสต์และน้ำ

แป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลของเราช่วยให้การทำขนมปังพัมเพอนิคเคิลเป็นเรื่องง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับเสิร์ฟในเวลาว่าง ร่วมกับแยมหรือท๊อปปิ้งที่คุณชื่นชอบ

แป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลสามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับทำขนมปังสไตล์พัมเพอนิกเคิล, คานาเป้รูปทรงต่างๆ, โทส, โรล, ครัวซ็อง, เดนิชเพสตรี้, เชียบัตต้า, แซนวิชแบบต่างๆ, ของว่างและอื่นๆอีกมากมาย

ประกอบไปด้วยข้าวไรย์บดหยาบและข้าวบาร์เลย์มอลต์ ทำให้แป้งพัมเพอนิคเคิลมีสีเข้ม, รสชาติดีและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยการแช่ธัญพืชในน้ำร้อนของแป้งพัมเพอนิคเคิล จึงสามารถทำขนมปังที่มีประโยชน์ทางโภชนาการสูง ลดระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงหัวใจและร่างกาย

เพียงผสมแป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลกับยีสต์และน้ำ ก็สามารถรังสรรค์เมนูของว่างและขนมปังที่น่ารับประทานได้ในไม่กี่ขั้นตอน

อิเร็ค พัมเพอนิกเคิล - ขนมปัง

เวลาในการผสม: 2-3 ชั่วโมง

เวลาในการพักแป้ง:60 - 70 นาที

เวลาในการอบ:40 - 50นาที

ผลลัพธ์:2 ก้อน

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและพิมพ์อบ

 

ส่วนผสม

         ธัญพืชแช่น้ำ

  • 250 กรัม พัมเพอนิกเคิล
  • 250 มล. น้ำเปล่า (60 องศาเซลเซียส)

        แช่น้ำประมาณ 2-3 ชั่วโมง  

      แป้งโด

  • 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
  • 500 กรัม พัมเพอนิกเคิลแช่น้ำแล้ว
  • 5 กรัม เกลือ
  • 11 กรัม ยีสต์
  • 120 มล. น้ำเปล่า ประมาณ

 

วิธีทำ

1.แช่พัมเพอนิกเคิลในน้ำอุ่นประมาณ 2 - 3 ชั่วโมง จากนั้นตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที รักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส

2.หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20 นาที

3.แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 690-695 กรัม จากนั้นขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบหรือพิมพ์อบ

4.พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว

5.กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง

6.นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส

7.หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-50 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม
FDA Number10-1-13151-1-0059
น้ำหนัก (กิโลกรัม)1.000000
ผู้ผลิตIREKS
แหล่งที่มาเยอรมนี
ชนิดแป้งแป้งสำเร็จรูป
ธัญพืชข้าวไรย์
ปริมาณการใช้76-100 เปอร์เซ็นต์
อาหารที่ต้องการวีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้