The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
มัลติมอลต์มิกซ์ ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว เต็มไปด้วยรสชาติความอร่อยและอุดมด้วยสารอาหาร
เบรดมิกซ์ 50%: เพียงผสมแป้งมัลติ มอลต์มิกซ์ 50% กับแป้งสาลี 50% เติมยีสต์และน้ำ
แป้งมัลติ มอลต์มิกซ์ของเรามีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณทำขนมปังที่มีคุณค่าทางโภชนาการและขนมอบหลายชนิดได้ง่ายขึ้น
แป้งมัลติ มอลต์มิกซ์ ช่วยให้ขนมปังรักษาได้นานขึ้น หอมกรุ่นกลิ่นมอลต์ เหมาะสำหรับขนมปังหรือโรลแบบมัลติเกรน, ครัวซ็องหรือแซนวิชรวมถึงขนมอบเช่นเดนิชเพสตรี้
ขนมปังแบบมัลติเกรน เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพเพราะเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็น, ไฟเบอร์, แร่ธาตุและให้พลังงาน ประกอบด้วยข้าวโอ๊ต, เมล็ดลินซี๊ดและเมล็ดทานตะวัน แป้งมัลติ มอลต์มิกซ ผสมผสานรสชาติที่ยอดเยี่ยมและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
แป้งมัลติ มอลต์มิกซ์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผสมด้วยเครื่องจักรในปริมาณมากและการทำแป้งแช่แข็ง ให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและสีสรรที่สวยงามแก่ขนมอบ
เพียงผสมแป้งมัลติ มอลต์มิกซครึ่งหนึ่งและแป้งสาลีครึ่งหนึ่ง กับยีสต์และน้ำ เท่านี้ก็พร้อมที่จะอบขนมปังแสนอร่อยจากมอลต์
แป้งมัลติ มอลต์มิกซ์เหมาะสำหรับสูตรที่อบโดยใช้ไส้เช่นครีม, ผลไม้, ผลไม้แห้ง, ถั่วและอื่น ๆ
มัลติมอลต์มิกซ์ - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 8 – 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 70 – 80 นาที
เวลาในการอบ: 35 – 40 นาที
ผลลัพธ์: 1 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 125 กรัม มัลติมอลต์มิกซ์
- 125 กรัม แป้งขนมปังจากเยอรมนี (ประเภท 550)
- 15 กรัม ยีสต์
- 180 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้ง 3 ด้วยความเร็วต่ำ 4 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 25 นาที
3. ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ
4. ฉีดพรมน้ำจนทั่วผิวหน้าแป้ง จากนั้นนำลงชุบในข้าวโอ๊ต
5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 45-55 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
6. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง
7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
8. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 170 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35-40 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0066 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 15 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ธัญพืชรวม |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้