เฟรนซ์วิลเลจ ขนาด 1กิโลกรัม

มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-124000R1
Special Price ฿230.05 ราคาปกต ฿246.10
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ที่หลากหลายเพื่อสุขภาพ จากขนมปังมัลติเกรน

เบรดมิกซ์ 50%: เพียงผสมแป้งเฟรนซ์ วิลเลจ 50 % กับแป้งสาลี 50%

แป้งเฟรนซ์ วิลเลจ มัลติเกรนเบรดมิกซ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด เป็นทางเลือกง่ายๆในขั้นตอนเดียวของคนทานมังสวิรัติ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจด้วยความหอมที่คุณปรารถน

ช่วยให้ขนมปังเก็บไว้ได้นานขึ้นและมีกลิ่นหอม แป้งเฟรนซ์ วิลเลจ มัลติเกรนเบรดมิกซ์เหมาะกับขนมอบเพื่อสุขภาพหลากหลายประเภท รวมไปถึงขนมอบสไตล์เฟรนซ์ มัลติเกรน, รัสติคเบรดและโรล, ซอฟท์โทสและโรล, ซอฟท์โรลมัลติเกรน, มัลติเกรนบาแก็ต, มัลติเกรนครัวซองต์, เชียบัตต้า,ขนมปังแครอท,ขนมปังวอลนัท-มะม่วง, ขนมปังฟักทอง-วอลนัท, แซนวิชและอื่นๆอีกมากมาย

ขนมปังมัลติเกรนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่าเป็นแหล่งของวิตามิน, เกลือแร่,ใยอาหารและพลังงาน แป้งเฟรนซ์ วิลเลจ มัลติเกร เบรดมิกซ์ อุดมไปด้วยมัลติเกรน อาทิเช่น ข้าวโอ๊ตเต็มเมล็ด, แป้งสาลีและแป้งไรย์ ตลอดทั้งเมล็ดงา, เมล็ดแฟลกซ์, เมล็ดทานตะวัน ทั้งหมดนี้ เพื่อคุณจะได้รับคุณค่าทางอาหารและพลังงานที่จำเป็น เพื่อจะช่วยให้คุณกระปรี้กระเปร่าตลอดทั้งวัน

แป้งเฟรนซ์ วิลเลจ ใช้งานง่ายและสามารถใช้กับการตีผสมด้วยเครื่องมือ ช่วยให้ขนมปังมัลติเกรนมีรสสัมผัสและกลิ่นที่ดีขึ้น

เพียงผสมแป้งเฟรนซ์ วิลเลจ มัลติเกร เบรดมิกซ์ครึ่งหนึ่ง กับ แป้งสาลีครึ่งหนึ่งกับยีสต์และน้ำ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมที่จะอบขนมปังชั้นเยี่ยมของคุณได้เลย

เฟรนซ์วิลเลจ - รัสติคเบรด

เวลาในการผสม: 9 – 12 นาที

เวลาในการพักแป้ง:65 - 80 นาที

เวลาในการอบ:50 - 60 นาที

ผลลัพธ์:1 ก้อน

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ตะกร้าพักแป้งขนาด 1 กิโลกรัม 2 ชิ้น, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน

 

ส่วนผสม

  • 250 กรัม เฟรนซ์วิลเลจมิกซ์
  • 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
  • 8 กรัม ร็อคเกนน่า
  • 11 กรัม ยีสต์
  • 375 มล. น้ำเปล่า ประมาณ

 

วิธีทำ

1.ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 6 นาทีและความเร็วสูง 3 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส

2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20-30 นาที

3. หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 890-900 กรัม จากนั้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงกลม

4. พักก้อนแป้งในชามที่โรยแป้งเตรียมรอไว้แล้ว โดยหงายด้านตะเข็บขึ้น

5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 45-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของ

แป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว

6. ย้ายแป้งจากในชามพักมาวางบนถาดรองอบ

7. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง

8. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ

9. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 1-2 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 150 องศาเซลเซียส อบประมาณ 50-60 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม
FDA Number10-1-13151-1-0067
น้ำหนัก (กิโลกรัม)1.000000
ผู้ผลิตIREKS
แหล่งที่มาเยอรมนี
ชนิดแป้งแป้งสำเร็จรูป
ธัญพืชธัญพืชรวม
ปริมาณการใช้26-50 เปอร์เซ็นต์
อาหารที่ต้องการวีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้