บราวเบรด คอนเซ็นเทรด ขนาด 1 กิโลกรัม

มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-117509R1
Special Price ฿192.60 ราคาปกต ฿197.95
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์สำหรับขนมปังและโรลอุดมไปด้วยรำข้าวสาลีบดละเอียด เพิ่มรสชาติและสีสรรที่สวยงาม

ประกอบด้วย: รำข้าวสาลี, เดกซ์โทส, ผงเวย์, แป้งสาลีมอลต์, แป้งสาลีมอลต์คั่ว

เหมาะสำหรับ : บราวเบรด, ขนมปังแบบโฮลมีลเช่นโทส, ครัวซ็อง, บาแก็ต, เดนิชเพสตรี้, ซอฟท์หรือคริสปี้โรล, ฟรุ๊ตเบรด, ขนมปังขาไก่, มัฟฟินมูสลี่, เค้กและอื่นๆ

อัตราส่วนในการใช้ :10%

ผลิตภัณฑ์สำหรับขนมปังและโรลอุดมไปด้วยรำข้าวสาลีบดละเอียด เพิ่มรสชาติและสีสรรที่สวยงาม

ประกอบด้วย: รำข้าวสาลี, เดกซ์โทส, ผงเวย์, แป้งสาลีมอลต์, แป้งสาลีมอลต์คั่ว

เหมาะสำหรับ : บราวเบรด, ขนมปังแบบโฮลมีลเช่นโทส, ครัวซ็อง, บาแก็ต, เดนิชเพสตรี้, ซอฟท์หรือคริสปี้โรล, ฟรุ๊ตเบรด, ขนมปังขาไก่, มัฟฟินมูสลี่, เค้กและอื่นๆ

 Brown_Bread_Concentrate

 Brown_Bread_Concentrate

 Brown_Bread_Concentrate

 Brown_Bread_Concentrate

บราวเบรด คอนเซ็นเทรด - บราวเบรด

เวลาในการผสม: 12 – 14 นาที

เวลาในการพักแป้ง: 70 – 80 นาที

เวลาในการอบ: 30 – 35 นาที

ผลลัพธ์: 2 ชิ้น

เครื่องมือที่ต้องใช้: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน

ส่วนผสม

  • 50 กรัม บราวเบรด คอนเซ็นเทรด
  • 450 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
  • 10 กรัม เกลือ
  • 11 กรัม ยีสต์
  • 350 มิลลิลิตร น้ำเปล่า ประมาณ

วิธีทำ

  1. ตีส่วนผสมทั้งหมดความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูงประมาณ 7 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
  2. เมื่อส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดี พักแป้งครั้งแรกประมาณ 15-20 นาที แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกหรือฟิมล์ถนอมอาหารคลุมก้อนแป้งในขณะที่พัก
  3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนักประมาณ 400 กรัม พักแป้งต่ออีกประมาณ 10 นาที แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกหรือฟิมล์ถนอมอาหารคลุมก้อนแป้งในขณะที่พัก
  4. ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำเป็นทรงยาวรี โรยแป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรดด้านบน จากนั้นนำไปวางพักบนถาดรองอบ
  5. พักแป้งต่ออีกประมาณ 50-60 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
  6. กรีดผิวหน้าแป้งตามยาวเพื่อไม่ให้แป้งแตกตอนที่อบ
  7. นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ จะช่วยให้ขนมปังที่อบเสร็จมีผิวสัมผัสที่กรอบ
  8. หลังจากนำเข้าอบประมาณ 5 นาที ให้ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส เวลาที่ใช้ในอบประมาณ 30-35 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติม
FDA Number 10-1-13151-1-0064
น้ำหนัก (กิโลกรัม) 1.000000
ผู้ผลิต IREKS
แหล่งที่มา เยอรมนี
ชนิดแป้ง หัวเชื้อเข้มข้นสำหรับแป้ง
ปริมาณการใช้ 0-25 เปอร์เซ็นต์
อาหารที่ต้องการ มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
0
ความนิยม:
0% of 100
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้