ปัญหาต่างๆ ในการทำขนมแก้ได้ง่ายๆ ด้วยวัตถุดิบเล็กๆ อย่างน้ำตาลไอซิ่ง!
ไม่ว่าจะเป็น การอบมาการองที่ขึ้นทรงได้ไม่ดีน้ำตาลไอซิ่งช่วยให้ตั้งทรงให้มาการองขึ้นรูปได้ดีขึ้น หรือปัญหาการละลายช็อกโกแลตสำหรับตกแต่งหน้าเค้ก บางครั้งมักออกมาเหลวเกินไป การใช้น้ำตาลไอซิ่งเข้าไปผสมด้วยจะทำให้ตัวซอสช็อกโกแลตจับตัวอยู่บนหน้าเค้กได้ดีขึ้น