เมล็ดเชีย - ธัญพืชขนาดเล็ก แต่มากประโยชน์
เชื่อว่า เมล็ดเชียเป็นหนึ่งในธัญพืชที่หลาย ๆ คนชอบ เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากมาย ทั้งไฟเบอร์ โอเมก้า 3 และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญเมล็ดเชียสามารถนำมาทำขนมได้หลากหลายเมนูสุด ๆ เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.