เริ่มต้นสุขภาพที่ดีด้วยถั่ว บำรุงร่างกาย ต้านสารพัดโรค สามารถเพิ่มรสชาติความหอมให้กับขนม และใช้ได้กับหลากหลายเมนู เรามาดูกันว่าถั่วเหล่านี้มีประโยชน์อย่างไรกันบ้าง บอกเลยว่าสายเฮลตี้ต้องลอง! 

แอลมอนด์ - ช่วยบำรุงและส่งเสริมการทำงานของสมองและกล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจแข็งแรง และชะลอการเสื่อมสภาพของกระดูก

แมคคาเดเมีย - ช่วยลดระดับไขมันชนิดไม่ดีในเลือด ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ และมีวิตามินบี 1 และกรดไขมันจำเป็นช่วยบำรุงสายตาอีกด้วย

วอลนัท - อุดมไปด้วยโปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียมที่สูง ช่วยควบคุมความดันโลหิตและการเต้นของหัวใจ และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ

#Schmidt1960 #Bakinglove