ซี๊ดแอนด์เกรน - มูสลี่บาร์

Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
20 pieces
00h 01
00h 25
หากคุณกำลังมองหาของว่างแบบเฮลท์ตี้ในตอนเดินทางอยู่ ลองซี๊ดแอนด์เกรนมูสลี่บาร์แสนอร่อยของเราสิ
อุดมไปด้วยผลไม้, ถั่วและธัญพืชที่มีประโยชน์ รับรองว่าถูกใจคุณแน่นอน

เวลาในการผสม: 1 นาที

เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อ

เวลาในการอบ: 25 นาที

ผลลัพธ์: 20 ชิ้น (ขนาด 3x10 ซม.)

 

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบขนาด 60 x 10 ซม.

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 300 กรัม ซี๊ดแอนด์เกรน
  • 50 กรัม น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง
  • 125 กรัม อัลมอนด์, หั่นแท่ง/สับ
  • 125 กรัม แครนเบอร์รี่
  • 38 กรัม เฮเซลนัท, เต็มเมล็ด
  • 38 กรัม เมล็ดฟักทอง
  • 5 กรัม เกลือ
  • 100 กรัม น้ำตาลทรายแดง
  • 100 มล. น้ำเปล่า

วิธีทำ

  1. ผสมส่วนผสมแห้งทั้งหมดจนเข้ากันด้วยมือ จากนั้นเติมน้ำเชื่อมและน้ำและตีส่วนผสมจนเข้าทั้งหมดด้วยความเร็วปานกลางไม่เกินหนึ่งนาที
  2. ปาดส่วนผสมลงในถาดอบที่ปูกระดาษรองอบเตรียมไว้
  3. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
  4. อบประมาณ 25-30 นาที
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:ซี๊ดแอนด์เกรน - มูสลี่บาร์
Your Rating