งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
ครีมชีสเค้กหน้าแอปปริคอทและมะม่วง
เวลาในการเตรียม : 00h 15
เวลาในการทำ : 00h 00
3 Cheesecakes
เวลาในการผสม: 5 นาที
ผลลัพธ์: ครีมชีส 3 ที่
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: ชามผสม, เหยือกตวง, ถุงบีบ
ส่วนผสม
- 450 กรัม ครีมชีส
- 1 ฝัก วานิลลาชนิดฝัก
- 115 กรัม น้ำตาลไอซิ่ง
- 125 กรัม ซาวครีม
- 190 กรัม ครีม
- แอปปริคอทและมะม่วงท๊อปปิ้ง
- 300 กรัม แอปปริคอทเจล
- 300 กรัม มะม่วงพิวเร่
วิธีทำ
- สำหรับชีสเค้ก ผสมครีมชีสกับวานิลลาและน้ำตาลไอซิ่งจนเข้ากันดี จากนั้นใส่ซาวครีมและครีม ตีส่วนผสมต่อจนครีมข้นขึ้น
- สำหรับแอปปริคอทและมะม่วงท๊อปปิ้ง ต้มแอปปริคอทเจลและมะม่วงพิวเร่จนงวดดี พักให้อุณหภูมิเย็นลงเหลือประมาณ 60 องศาเซลเซียสก่อนนำไปเทลงบนชีสเค้ก
- การจัดจานเริ่มด้วยการบีบชีสเค้ก 100 กรัมลงในถ้วยเสิร์ฟ
- ตกแต่งด้านบนด้วยส่วนผสมแอปปริคอทมะม่วง