งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
อิเร็คซี๊ด & เกรน - วีแกน ฟิตเนสบาร์
เวลาในการเตรียม : 00h 14
เวลาในการทำ : 00h 23
2 ถาด
เวลาในการผสม: เวลา: 12-14 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: ประมาณ 23 นาที
ผลลัพธ์: 2 ถาด
เครื่องมือที่ต้องใช้: ชามผสม, เครื่องผสม
ส่วนผสม
- 600 กรัม อิเร็คซี๊ด & เกรน
- 250 กรัม อัลมอนด์สไลด์
- 250 กรัม แครนเบอร์รี่
- 75 กรัม เฮเซลนัท
- 75 กรัม เมล็ดฟักทอง
- 200 กรัม น้ำตาลทรายแดง
- 100 กรัม น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง
- 200 มิลลิลิตร น้ำเปล่า
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นน้ำและน้ำเชื่อมจนเข้ากันดี
- ผสมน้ำและน้ำเชื่อมจนเข้ากัน นำมาเทใส่ส่วนผสมแห้ง ตีส่วนผสมต่ออีกประมาณ 1 นาที
- เทส่วนผสมลงบนถาดอบ เกลี่ยให้ทั่วถาด
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 165 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 23 นาที จนกระทั่งสีเหลืองทองสวยงาม