งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
ซี๊ดแอนด์เกรน - มูสลี่บาร์
เวลาในการเตรียม : 00h 01
เวลาในการทำ : 00h 25
20 pieces
หากคุณกำลังมองหาของว่างแบบเฮลท์ตี้ในตอนเดินทางอยู่ ลองซี๊ดแอนด์เกรนมูสลี่บาร์แสนอร่อยของเราสิ
อุดมไปด้วยผลไม้, ถั่วและธัญพืชที่มีประโยชน์ รับรองว่าถูกใจคุณแน่นอน
เวลาในการผสม: 1 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อ
เวลาในการอบ: 25 นาที
ผลลัพธ์: 20 ชิ้น (ขนาด 3x10 ซม.)
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบขนาด 60 x 10 ซม.
ส่วนผสม
- 300 กรัม ซี๊ดแอนด์เกรน
- 50 กรัม น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง
- 125 กรัม อัลมอนด์, หั่นแท่ง/สับ
- 125 กรัม แครนเบอร์รี่
- 38 กรัม เฮเซลนัท, เต็มเมล็ด
- 38 กรัม เมล็ดฟักทอง
- 5 กรัม เกลือ
- 100 กรัม น้ำตาลทรายแดง
- 100 มล. น้ำเปล่า
วิธีทำ
- ผสมส่วนผสมแห้งทั้งหมดจนเข้ากันด้วยมือ จากนั้นเติมน้ำเชื่อมและน้ำและตีส่วนผสมจนเข้าทั้งหมดด้วยความเร็วปานกลางไม่เกินหนึ่งนาที
- ปาดส่วนผสมลงในถาดอบที่ปูกระดาษรองอบเตรียมไว้
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 25-30 นาที