อิเร็คซี๊ด & เกรน - วีแกน ฟิตเนสบาร์

Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
2 ถาด
00h 14
00h 23

เวลาในการผสม:  เวลา: 12-14 นาที

เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง

เวลาในการอบ: ประมาณ 23 นาที

ผลลัพธ์: 2 ถาด

เครื่องมือที่ต้องใช้: ชามผสม, เครื่องผสม

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 600 กรัม อิเร็คซี๊ด & เกรน
  • 250 กรัม อัลมอนด์สไลด์
  • 250 กรัม แครนเบอร์รี่
  • 75 กรัม เฮเซลนัท
  • 75 กรัม เมล็ดฟักทอง
  • 200 กรัม น้ำตาลทรายแดง
  • 100 กรัม น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง
  • 200 มิลลิลิตร น้ำเปล่า

วิธีทำ

  1. ตีส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นน้ำและน้ำเชื่อมจนเข้ากันดี
  2. ผสมน้ำและน้ำเชื่อมจนเข้ากัน นำมาเทใส่ส่วนผสมแห้ง ตีส่วนผสมต่ออีกประมาณ 1 นาที
  3. เทส่วนผสมลงบนถาดอบ เกลี่ยให้ทั่วถาด
  4. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 165 องศาเซลเซียส
  5. อบประมาณ 23 นาที จนกระทั่งสีเหลืองทองสวยงาม
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:อิเร็คซี๊ด & เกรน - วีแกน ฟิตเนสบาร์
Your Rating