กลูเตนฟรี บราวนี่ – บราวนี่วอลนัท

Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
1 Tray
00h 14
00h 22

เวลาในการผสม: 3 นาที

เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง

เวลาในการอบ: ประมาณ 22 นาที

ผลลัพธ์: 1 ถาด

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 500 กรัม กลูเตนฟรี บราวนี่
  • 40 กรัม ไข่ไก่
  • 80 กรัม น้ำมันพืช
  • 75 กรัม วอลนัท
  • 95 มิลลิลิตร น้ำเปล่า

วิธีทำ

  1. ตีส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นวอลนัทจนเข้ากันดีด้วยความเร็วปานกลาง 3 นาที
  2. ใส่วอลนัทในตอนท้ายของการผสม
  3. เทแป้งลงในพิมพ์อบ ใช้สปาตูล่าเกลี่ยให้ความหนาเสมอกันทั่ว
  4. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-165 องศาเซลเซียส
  5. อบประมาณ 22 นาที
  6. หลังจากพักจนเย็น เคลือบเค้กด้วยช็อคโกแลตไอซิ่งและตกแต่งตามชอบ
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:กลูเตนฟรี บราวนี่ – บราวนี่วอลนัท
Your Rating