ดรายดอปเปิล เพส - ลาเวนเดอร์และวานิลลาสไลด์

Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
1 Tray
02h 00
00h 00

เวลาในการผสม: 2 ชั่วโมง

เวลาในการอบ: ไม่ต้อง

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตะกร้อมือ, ถุงบีบ

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • ชั้นลาเวนเดอร์
  • 200 กรัม ฟอนด์ รอยัลนูทรัล
  • 250 กรัม น้ำเปล่า
  • 1000 กรัม วิปครีม
  • 50 กรัม ลาเวนเดอร์เพส – ดรายดอปเปิล
  • ชั้นวานิลลา
  • 200 กรัม ฟอนด์ รอยัลนูทรัล
  • 250 กรัม น้ำเปล่า
  • 1000 กรัม วิปครีม
  • 50 กรัม วานิลลาเพส – ดรายดอปเปิล
  • เค้กสปองจ์
  • 2 ชั้น เค้กวานิลลาสปองจ์

วิธีทำ

  1. ชั้นลาเวนเดอร์ : ผสมฟอนด์ รอยัลนูทรัลกับน้ำจนเข้ากันดี
  2. เติมลาเวนเดอร์เพส จากนั้นผสมจนเข้ากันอีกครั้ง
  3. ใส่วิปครีม ค่อยๆตะล่อมจนเข้ากัน
  4. ทาส่วนผสมบนเค้กวานิลลาสปองจ์
  5. วางเค้กวานิลลาสปองจ์ทับ
  6. ชั้นวานิลลา : ผสมฟอนด์ รอยัลนูทรัลกับน้ำจนเข้ากันดี
  7. เติมวานิลลาเพส จากนั้นผสมจนเข้ากันอีกครั้ง
  8. ใส่วิปครีม ค่อยๆตะล่อมจนเข้ากัน
  9. ทาส่วนผสมบนเค้กวานิลลาสปองจ์
  10. พักไว้จนเย็น เคลือบเค้กด้วยส่วนผสมลาเวนเดอร์เพสเพื่อตกแต่งเป็นลายหินอ่อน
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:ดรายดอปเปิล เพส - ลาเวนเดอร์และวานิลลาสไลด์
Your Rating