บีเน็ตต้า - ฟลอเรนทีน

Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
10 - 13 Bienettas
00h 12
00h 00

เวลาในการผสม: 8 – 12 นาที

เวลาในการอบ: จนกระทั่งเป็นสีเหลืองทอง

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: ชามผสม, ตาชั่ง, แผ่นรองอบหรือแผ่นซิลิโคน

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 100 กรัม บีเน็ตต้ามิกซ์
  • ถั่วดิบ - ตามชอบ แนะนำ
  • 100 กรัม อัลมอนด์สไลด์
  • 100 กรัม เมล็ดฟักทอง
  • 100 กรัม งา
  • 100 กรัม ป๊อปปี้ซี๊ด
  • 100 กรัม แมคคาเดเมีย
  • 100 กรัม มูสลี่
  • 100 กรัม กราโนล่า
  • 100 กรัม วอลนัท
  • 100 กรัม เฮเซลนัท
  • 100 กรัม มะพร้าวขูด

วิธีทำ

  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดในชามผสม
  2. เทส่วนผสมลงบนแผ่นซิลิโคน เกลี่ยให้หนาประมาณ 5 มิลลิเมตร
  3. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียสจนกระทั่งเป็นสีเหลืองทองสวยงาม
  4. ตัดเป็นชิ้นตามต้องการ ในตอนที่ขนมยังอุ่นๆอยู่
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:บีเน็ตต้า - ฟลอเรนทีน
Your Rating