The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
อวีน่า วิทัล- สโคน Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . เวลาในการผสม: 5 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: ประมาณ15 นาที
ผลลัพธ์: 26 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 250 กรัม อวีน่า วิทัล 585 กรัม แป้งสาลีจากเยอรมนี ประเภท 550 209 กรัม เนย 84 กรัม น้ำตาล 17 กรัม ผงฟู 418 มล. นมสด ประมาณ วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นนมและเนยประมาณ 1 นาที จากนั้นจึงเติมนมและเนยและตีต่ออีกประมาณ 2-3 นาทีจนกระทั่งส่วนผสมดูดซึมของเหลวจนหมด หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 60 นาทีในตู้เย็น รีดแป้งให้หนาประมาณ 15-20 มม. จากนั้นตัดแป้งด้วยพิมพ์กดสโคน เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 6 ซม. นำสโคนไปวางบนถาดรองอบ จากนั้นทาด้วยไข่แดงจนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส อบประมาณ 15 นาที