The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
อิเร็ค มัลติ ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว แป้งธัญพืชผสมเครื่องเทศ ที่ให้รสชาติเต็มเปี่ยมในทุกคำ
เบรดมิกซ์ 50%: เพียงผสมแป้งอิเร็ค มัลติ 50% กับแป้งสาลี 50% กับยีสต์และน้ำ
แป้งมัลติ มอลต์มิกซ์ ทำให้คุณสามารถทำขนมปังและโรลแบบมัลติเกรนได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเอง
สามารถใช้ทำเมนูได้หลากหลาย เช่น ขนมปัง, โทส, โรล, เวิลด์แชมเปี้ยนโรล, ขนมปัง/โรลหัวหอม, ขนมปัง/โรลเบคอน, ขนมปัง/โรลชีส, ครัวซ็อง, เชียบัตต้า, แซนวิชหลากหลายชนิดและอาหารว่างแสนอร่อย
มีส่วนผสมของเครื่องเทศเช่น พริกไทย ขิง ยี่หร่าและผักชีรวมกับน้ำมันพืชและธัญพืชบดละเอียด ทำให้แป้งมัลติ มอลต์มิกซ์ทำขนมปังสีอ่อนแสนอร่อยที่เต็มไปด้วยรสชาติและกลิ่นหอมในขณะเดียวกันก็ให้ปริมาณเส้นใยและพลังงานที่จำเป็นทุกวัน
เพียงผสมแป้งมัลติ มอลต์มิกซ์ครึ่งหนึ่งกับแป้งสาลีครึ่งหนึ่งกับยีสต์และน้ำ คุณก็พร้อมที่จะอบขนมปังที่คุณเลือก
สามารถใช้ทำเมนูได้หลากหลาย เช่น ขนมปัง, โทส, โรล, เวิลด์แชมเปี้ยนโรล, ขนมปัง/โรลหัวหอม, ขนมปัง/โรลเบคอน, ขนมปัง/โรลชีส, ครัวซ็อง, เชียบัตต้า, แซนวิชหลากหลายชนิดและอาหารว่างแสนอร่อย
อิเร็ค มัลติ - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 8 – 10 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 50 - 65 นาที
เวลาในการอบ: 30 - 35 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 250 กรัม อิเร็ค มัลติ
- 250กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 11กรัม ยีสต์
- 300 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26-27 องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 15-20 นาที
3. หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 400-405 กรัม หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งต่อประมาณ 5 นาที
4. ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว โรยตกแต่งด้านบนด้วยอิเร็ค มัลติ จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ
5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 30-40 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลอง
โดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
6. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง
7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
8. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 30-35 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ธัญพืชรวม |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้