ใช้ เฟรนซ์ วิลเลจ มิกซ์,อิเร็ค วีทซาวและอิเร็ค ซอร์ฟ

เวลาในการผสม:

เกลียว: ช้า 3 นาทีเร็ว 6 นาที

อุณหภูมิแป้ง:

28 องศาเซลเซียส

พักแป้งครั้งแรก:

15 นาที

น้ำหนักแบ่งแป้ง:

0.400 กิโลกรัม สำหรับทรงกลม0.080 กิโลกรัม สำหรับทรงยาว

พักแป้งครั้งที่สอง:

15 นาที

การขึ้นรูป:

ทรงกลมและทรงยาว

พักแป้งครั้งสุดท้าย:

30 นาที

อุณหภูมิในการอบ:

210องศาเซลเซียส ลดลงเหลือ190องศาเซลเซียสไอน้ำ

เวลาในการอบ:

20 – 25 นาที

วิธีทำ:

ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ใส่เนย,ผลไม้แห้งและเชดด้าชีส
หลักจากพักแป้ง แบ่งแป้งออก ปั้นเป็นก้อนกลม
โรยหน้าด้วยพาเมซานชีสและน้ำตาลไอซิ่งก่อนนำเข้าอบ