ใช้ บาแก็ตโรลมิกซ์ กลูเตนฟรี

เวลาในการผสม: 

เกลียว:ช้า 2 นาที เร็ว 6 – 8 นาที

อุณหภูมิแป้ง: 

30 องศาเซลเซียส

พักแป้งครั้งแรก:

ไม่ต้อง

น้ำหนักแบ่งแป้ง:

0.200 – 0.300 กิโลกรัม

พักแป้งครั้งที่สอง:

ไม่ต้อง

การขึ้นรูป:

ฟอคคาเซีย

พักแป้งครั้งสุดท้าย:

45 – 60 นาที

อุณหภูมิในการอบ:

230 องศาเซลเซียส

เวลาในการอบ:

15 – 20 นาที

วิธีทำ:

หลังจากผสมแป้ง ปั้นและขึ้นรูปแป้งตามต้องการ จากนั้นนำลงถาดอบ

ทาผิวหน้าด้วยส่วยผสมน้ำ-น้ำมัน ตกแต่งด้านหน้าด้วยมะกอก

,มะเขือเทศ,หอมใหญ่,พริกปาปริก้า พักแป้งไว้และนำเข้าอบ

ส่วนผสมน้ำ-น้ำมัน : เกลือ 0.140 กิโลกรัม,น้ำมันมะกอก 0.800 กิโลกรัม,น้ำ 0.800 ลิตร