ใช้ IREKS MULTI , FORMAT V2000, IREKS WHEAT SOUR และ MALT KONCENTRATE

อุณหภูมิแป้ง:

26 - 27° C

เวลาตีผสม:

เกลียว, 2 + 7 นาที

พักแป้งครั้งแรก:

ไม่ต้อง

น้ำหนักแบ่งแป้ง:

2. 400 กก. ( 80 กรัม)

พักแป้งครั้งที่สอง:

15 นาที

การขึ้นรูป:

หลังพักแป้ง ขึ้นรูปเป็นก้อนกลม โรยหน้าด้วยเมล็ดทานตะวัน,ป๊อปปี้ซี๊ดและงาขาว

อุณหภูมิการอบ:

230 °C,ไอน้ำ

เวลาในการอบ:

ประมาณ 23 นาที