Monthly Archives: November 2018

  1. November 30, 2018

    สูตรปาท่องโก๋

    ใช้ CIABATTA-CLASSICAและ GOLDEN PASTRY CREAM เวลาผสม :
    อ่านต่อ
  2. November 29, 2018

    สูตรช็อกโกแลตมิ้นต์บาร์

    ใช้ GOLDEN MUFFIN เวลาผสมแป้ง: 3 – 4…
    อ่านต่อ
  3. November 28, 2018

    สูตรเชีย-มะม่วงบาร์

    ใช้   GOLDEN MUFFIN และ DREAM CHEESE เวลาผสม: 3 – 4…
    อ่านต่อ
  4. November 27, 2018

    สูตรแครอทบาร์

    ใช้ GOLDEN MUFFIN เวลาผสม: 3 – 4…
    อ่านต่อ
  5. November 26, 2018

    สูตรคาปูชิโน่บาร์

    ใช้ GOLDEN MUFFIN เวลาในการผสม: 3 – 4…
    อ่านต่อ
  6. November 24, 2018

    สูตรขนมปังเกรนแอนด์ซี๊ด

    ใช้ FRENCH VILLAGE เวลาในการผสม: เกลียว,…
    อ่านต่อ
  7. November 23, 2018

    สูตรขนมปังคอร์นโทส

    ใช้ IREKS MAIZE MAX เวลาผสม: เกลียว, 2 + 7…
    อ่านต่อ
  8. November 22, 2018

    สูตรขนมปังเดนิสแหนมหมู

    ใช้ REX MILANO และ IREKS CROISSANT MIX เวลาในการผสม:
    อ่านต่อ