Monthly Archives: September 2018

  1. September 26, 2018

    ขนมปังฮอทดอกบาวาเรียน

    เวลาในการผสม: เกลียว,4+6 นาที อุณหภูมิแป้ง 18° C – 22° C น้ำหนักแบ่งแป้ง: แป้ง 1.000…
    อ่านต่อ
  2. September 25, 2018

    Taste of Bavaria

    Taste of Bavaria | The Best Of Germany.Why dont you come and join us for some traditional Bavarian treats.We have Spiced Multigrain Pretzels, Stollen Bread, Minich Bars, Lebkuchenherz (Ginger Bread…
    อ่านต่อ
  3. September 17, 2018

    สูตรสำหรับ Gluten-free Lamingtons

    เวลาในการผสม: 2 – 3 นาที, ความเร็วปานกลาง อุณหภูมิในการอบ: 180…
    อ่านต่อ
  4. September 12, 2018

    สูตร Banana-Choco Muffins

    เวลาในการผสม: 3 – 5 นาที อุณหภูมิในการอบ: 180 องศาเซลเซียส,…
    อ่านต่อ
  5. September 09, 2018

    สูตร Firesticks

    เวลาในการผสม: เกลียว: 2 นาที ช้า , 6 นาที เร็ว  อุณหภูมิโด: 25…
    อ่านต่อ
  6. September 06, 2018

    รวมชุดมินิมัฟฟิ่น

    Bake and decorate your very own Mini Muffins. Just add eggs and vegetable oil. Yippee! This baking kit comes with everything you will need to create 60 of your very own Mini Muffins, they even include a piping bags, cream for whipping…
    อ่านต่อ
  7. September 05, 2018

    สูตรสำหรับ Cheese-Onion Lattice

    เวลาในการผสม: เกลียว: 2 นาที ช้า, 10 นาที เร็ว อุณหภูมิโด:  ประมาณ 26 
    อ่านต่อ
  8. September 04, 2018

    สูตรสำหรับ Croissant

    เวลาในการผสม: ตีแบบเกลียว, ช้า 3 นาที - เร็ว 4 นาที อุณหภูมิแป้ง: 20 - 22…
    อ่านต่อ
  9. September 03, 2018

    สูตรสำหรับ Vegan Fitness Bars

    การเตรียม เวลา: 12-14…
    อ่านต่อ
  10. September 02, 2018

    กลูเต็น-ฟรี วาฟเฟิล

    การเตรียม เวลา: 12-14 นาที เวลาในการหมักแป้งและพักแป้ง…
    อ่านต่อ