เกี่ยวกับชมิดต

เรื่องราวของ บริษัท ชมิดต จำกัด เริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2503 ด้วยความพึงประสงค์ที่จะแบ่งปันประสบการณ์และความชำนาญในเรื่องการทำขนมเบเกอรี่สู่คนทั่วไป
ปัจจุบัน บริษัท ชมิดต จำกัด ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวมาถึงรุ่นที่ 3 และเป็นผู้นำด้านการค้าปลีกและจัดจำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบทำเบเกอรี่ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างเหนียวแน่นจากกลุ่มลูกค้าหลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ โรงแรม ซูเปอร์มาร์เก็ต ผู้ให้บริการสายการบิน ผู้ผลิตขนมปัง ร้านอาหาร และร้านเบเกอรี่ เรามีสาขาทั่วประเทศไทยรวมทั้งหมด 6 แห่ง ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ภูเก็ต เกาะสมุย เชียงใหม่ อุดรธานี และพัทยา ซึ่งมีแผนกโลจิสติกส์ภายใน คลังสินค้า และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเบเกอรี่มืออาชีพที่พร้อมให้บริการแบบไม่เป็นรองใครกับลูกค้าของเรา เรามีความมุ่งมั่นที่จะคัดสรรค์อุปกรณ์มาตรฐานชั้นนำและวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากยุโรปเพื่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
ด้วยเทรนด์การทำเบเกอรี่ที่เป็นนิยมในประเทศไทย เราอยากสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้า โดยเป็นศูนย์รวมของคนรักการทำขนม ที่นำเสนอสูตรเบเกอรี่ พาสตรี้ และขนมหวานมากมาย รวมถึงแบ่งปันความรู้ด้านเทคนิคผ่านหลักสูตรคอร์สสอนทำขนมที่สนุกและเข้าถึงง่าย ออกแบบมาสำหรับผู้ที่สนใจทุกระดับตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญ มาร่วมสนุกและค้นหาเมนูขนมสุดอร่อยกับเราที่ ชมิดต เราพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์จากครัวของเราให้กับคุณ 

คุณภาพและบริการ

ด้วยบรรดาสินค้าที่มีคุณภาพสูง ทำให้เรามีความปรารถนาอันแรงกล้าว่า เป็นความสำคัญอันยิ่งใหญ่และมั่นใจว่าเราต้องดำรงไว้ไม่ให้เปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์ทั้งหลายที่เรานำเข้าได้รับการรับรองและควบคุมคุณภาพโดยตรงจากจากโรงงานผู้ผลิต ซึ่งปฏิบัติการด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ส่วนผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ ส่วนประกอบ ส่วนผสมอื่นๆก็ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างมีระเบียบแบบแผน อาทิเช่น

  • ISO
  • HAACP
  • HALAL
  • GPD
  • ซึ่งทั้งหมดได้รับการรับรองและประกันคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตของเรา
 

Training & Demos

ท่านสามารถร้องขอให้เราทำการแนะนำฝึกอบรมพนักงานของท่านในเรื่องที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา ได้ทั้งห้องฝึกอบรมของเราหรือในสถานที่ของท่าน

นอกจากนี่เรายังได้จัดให้มีการอบรมสัมมนาเกี่ยวกับเบเกอรี่, ขนมอบ, เค้ก, ช็อคโกแลตและอื่นๆ ณ ศูนย์ฝึกอบรมอันทันสมัยของบริษัททั้งในกรุงเทพฯและสำนักงานสาขาในประเทศไทย

การเก็บรักษาสินค้าและการจัดส่ง

เราได้จัดให้มีคลังสินค้าปรับอุณหภูมิขนาดเพียงพอต่อการรักษาคุณค่าของผลิตภัณฑ์อาหาร และเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ คลังสินค้าต่างๆ มีอุณหภูมิ -18 C , -5 C, +5 C และ -18 C เพื่อให้มั่นใจว่า ผลไม้แห้งและเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ได้ถูกเก็บรักษาไว้ในสภาพที่เย็นและแห้ง เพื่อไม้ให้เสื่อมสภาพก่อนถึงเวลาอันสมควร

สำหรับการจัดส่ง เราได้ใช้รถบรรทุกสินค้าแบบห้องเย็น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบรรดาผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะถึงมือลูกค้าด้วยสภาพที่ดีที่สุด

สาขา

เราขอต้อนรับด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากท่านได้เข้าไปเยี่ยมเยียนห้องแสดงสินค้าของเราที่กรุงเทพฯ หรือสำนักงานสาขาที่ภูเก็ต, เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่และอุดราธานี ซึ่งจะทำให้ท่านประทับใจในความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงได้รับความพึงพอใจในโอกาสที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็ปไซด์ของเรา และอย่าได้โปรดเกรงใจที่จะส่งอีเมลล์เพื่อติดต่อ-สอบถาม