เกี่ยวกับชมิดต

เมื่อกลางปี พ.ศ. 2473 คุณไลน์โฮลด์ ชมิดต์ พ่อค้าหนุ่มจากมหานครเบอร์ลินได้เดินทางมายังตะวันออกไกล เพื่อดำเนินธุรกิจในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน และในปีพ.ศ. 2487 ท่านได้เคลื่อนย้ายจากประเทศจีนสู่ราชอาณาจักรไทย

หลังจากได้ทำงานให้กับบริษัทเอกชนต่างชาติที่มีชื่อเสียงสักระยะ ท่านจึงได้ลาออกและมาก่อตั้งบริษัท ชมิดต จำกัดขึ้นในกลางปี พ.ศ. 2503 โดยมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยความมุมานะอุตสาหะ มั่นคง ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ของพ่อค้าชาวเยอรมันท่านนี้ ได้ส่งเสริมและพัฒนาให้บริษัท ชมิดต จำกัด เป็นผู้นำและได้รับความไว้วางใจอย่างเหนียวแน่นตลอดมา

ณ วันนี้บริษัท ชมิดต จำกัด ในฐานะนิติบุคคลไทยได้ดำเนินธุรกิจในยุคของบุคคลในแวดวงของครอบครัว รุ่นที่ 2/3 ด้วยความอุตสาหะท่ามกลางการแข่งขัน เพื่อธำรงไว้ซึ่งความซื่อสัตย์และไว้ใจได้ อันเป็นสิ่งที่ได้ฝังรากลึกให้กับเราทุกคนเสมอ

คุณภาพและบริการ

ด้วยบรรดาสินค้าที่มีคุณภาพสูง ทำให้เรามีความปรารถนาอันแรงกล้าว่า เป็นความสำคัญอันยิ่งใหญ่และมั่นใจว่าเราต้องดำรงไว้ไม่ให้เปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์ทั้งหลายที่เรานำเข้าได้รับการรับรองและควบคุมคุณภาพโดยตรงจากจากโรงงานผู้ผลิต ซึ่งปฏิบัติการด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ส่วนผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ ส่วนประกอบ ส่วนผสมอื่นๆก็ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างมีระเบียบแบบแผน อาทิเช่น

  • ISO
  • HAACP
  • HALAL
  • GPD
  • ซึ่งทั้งหมดได้รับการรับรองและประกันคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตของเรา

Training & Demos

ท่านสามารถร้องขอให้เราทำการแนะนำฝึกอบรมพนักงานของท่านในเรื่องที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา ได้ทั้งห้องฝึกอบรมของเราหรือในสถานที่ของท่าน

นอกจากนี่เรายังได้จัดให้มีการอบรมสัมมนาเกี่ยวกับเบเกอรี่, ขนมอบ, เค้ก, ช็อคโกแลตและอื่นๆ ณ ศูนย์ฝึกอบรมอันทันสมัยของบริษัททั้งในกรุงเทพฯและสำนักงานสาขาในประเทศไทย

การเก็บรักษาสินค้าและการจัดส่ง

เราได้จัดให้มีคลังสินค้าปรับอุณหภูมิขนาดเพียงพอต่อการรักษาคุณค่าของผลิตภัณฑ์อาหาร และเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ คลังสินค้าต่างๆ มีอุณหภูมิ -18 C , -5 C, +5 C และ -18 C เพื่อให้มั่นใจว่า ผลไม้แห้งและเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ได้ถูกเก็บรักษาไว้ในสภาพที่เย็นและแห้ง เพื่อไม้ให้เสื่อมสภาพก่อนถึงเวลาอันสมควร

สำหรับการจัดส่ง เราได้ใช้รถบรรทุกสินค้าแบบห้องเย็น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบรรดาผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะถึงมือลูกค้าด้วยสภาพที่ดีที่สุด

สาขา

เราขอต้อนรับด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากท่านได้เข้าไปเยี่ยมเยียนห้องแสดงสินค้าของเราที่กรุงเทพฯ หรือสำนักงานสาขาที่ภูเก็ต, เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่และอุดราธานี ซึ่งจะทำให้ท่านประทับใจในความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงได้รับความพึงพอใจในโอกาสที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็ปไซด์ของเรา และอย่าได้โปรดเกรงใจที่จะส่งอีเมลล์เพื่อติดต่อ-สอบถาม