อวีน่า วิทัล ขนาด 1 กิโลกรัม

มีสินค้า
รหัสสินค้า
17-198400R1
Special Price ฿278.20 ราคาปกต ฿294.25
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว

เหมาะสำหรับขนมปังข้าวโอ๊ตเพื่อเพิ่มกลิ่นหอม

เหมาะสำหรับ : ขนมปัง, โทส, โรล, เบเกิ้ล, สโคน, คุกกี้, สติวเด้นเบรด, ฟรุ๊ตเบรด, ซอฟท์ช็อกโกแลตสามเหลี่ยม, เชียบัตต้า, ฟอคคาเซีย, แซนวิชแบบต่างๆและอื่นๆ

อัตราส่วนในการใช้ = 50%

ขนมปังข้าวโอ๊ต เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมคอเลสเตอรอล ให้พลังงาน อุดมด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว

เหมาะสำหรับ : ขนมปัง, โทส, โรล, เบเกิ้ล, สโคน, คุกกี้, สติวเด้นเบรด, ฟรุ๊ตเบรด, ซอฟท์ช็อกโกแลตสามเหลี่ยม, เชียบัตต้า, ฟอคคาเซีย, แซนวิชแบบต่างๆและอื่นๆ

Avena Vital

Avena Vital

Avena Vital-Student Bread

 Avena_Vital

Processing Advantages

  • Oats is the grain which is richest in protein and therefore makes a valuable contribution to the provision of essential amino acids.
  • Oats contain high-quality vegetable fat, with a high percentage of monoand poly-unsaturated fatty acids.
  • Oats have valuable dietary fibre.

Quality Advantages

  • High percentage of tasty wholemeal oat flour, thick-rolled oat flakes and coarse oats
  • Contains valuable yellow linseed and sunflower seeds.
  • Is in perfect harmony with aromatic brewing malt.
  • Long Lasting
  • Good volume and soft crumb texture.

อวีนา วิทัล - ขนมปัง

เวลาในการผสม: 12 – 15 นาที

เวลาในการพักแป้ง: 65 – 80 นาที

เวลาในการอบ: 35 – 40 นาที

ผลลัพธ์: 3 โลฟ

เครื่องมือที่จำเป็น: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน

ส่วนผสม

  • 250 กรัม อวีนา วีทัล
  • 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
  • 11 กรัม ยีสต์
  • 365 มิลลิลิตร น้ำเปล่า ประมาณ

วิธีทำ

  1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยหัวตีแบบเกลียว ความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูงประมาณ 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
  2. พักแป้งครั้งแรกประมาณ 20 นาที แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกคลุมก้อนแป้งในขณะที่พัก
  3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนักประมาณ 430-440 กรัมและขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงยาวรี จากนั้นนำไปพักในพิมพ์อบ
  4. ฉีดพรมน้ำด้านบนก้อนแป้งจนทั่ว จากนั้นโรยตกแต่งด้วยอวีนาวิทัลหรือข้าวโอ๊ต
  5. กรีดผิวหน้าแป้งตามยาวเพื่อไม่ให้แป้งแตกตอนที่อบ
  6. พักแป้งต่ออีกประมาณ 45 - 60 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
  7. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียสจากนั้นลดลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
  8. อบเป็นเวลาประมาณ 35 – 40 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติม
FDA Number 10-1-13151-1-0057
น้ำหนัก (กิโลกรัม) 1.000000
ผู้ผลิต IREKS
แหล่งที่มา เยอรมนี
ชนิดแป้ง แป้งสำเร็จรูป
ธัญพืช ข้าวโอ๊ต
ปริมาณการใช้ 26-50 เปอร์เซ็นต์
อาหารที่ต้องการ วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว
0
ความนิยม:
0% of 100
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้